• Tử vi Đông A

  Luận về các sao Trường Sinh

  Việc luận giải các sao trong lá số tử vi giúp cho bạn có thể nắm được vận mệnh của một con người trong cả cuộc đời. Đặc biệt, các sao Trường Sinh nắm trong tay Mệnh của mỗi con người kể từ khi sinh ra cho tới lúc chết đi. Hãy cùng tìm hiểu về cách luận giải các sao Trường Sinh qua bài viết dưới đây.

  Trường sinh

  Trường sinh là sao kỵ đồng cung với Không vong trong các sao Trường Sinh. Mệnh tọa sao này là người thông minh, ôn hòa, trọng đạo lý, trường thọ, chủ về mệnh được vinh hoa phú quý. Nếu được cát thần cùng tương trợ thì tuổi trẻ thi cử đỗ đạt. Cung Trường sinh mà được tương phùng sinh ra sẽ được kế thừa cơ nghiệp, người thân đều không khắc hãm, an nhiên hưởng phúc đến cuối đời.

  Mộc dục

  Đây là cung đào hoa, rất kị tạo Mão, Dậu. Mệnh tọa Mộc dục là người cố chấp, bảo thủ, thường bị chuyện tình cảm gây phiền lụy, rắc rối, cuộc sống có phần bấp bênh.

  Quan đới

  Trong các sao thì sao này chủ yếu về vui mừng, ở mọi cung đều đem đến tốt đẹp. Nhập mệnh là người hiếu thắng, thích phê bình người khác, có toan tính nên nếu nỗ lực sẽ có uy quyền, danh vọng. Tuy nhiên, việc gì cũng hà khắc, tự cao tự đại, vì toán tính mà tư lợi cho bản thân.

  Lâm quan

  Sao này cũng đều tốt khi ở 12 cung. Nếu tọa Mệnh thì tay trắng làm nên sự nghiệp, dù tuổi trẻ có phần vất vả nhưng càng về sau càng thành công. Nếu giàu có thì dễ tổn thọ, nghèo thì lại thọ cao nhưng chuyện tình cảm đều không được tốt.

  Đế vượng

  Tọa Mệnh sẽ là người cao ngạo, giữ riêng ý mình, thích cô độc, không dựa dẫm người khác, không vì ai mà cúi đầu, dễ đắc tội với người khác. Để được thành công, phải trải qua thử thách, khổ tâm.

  Suy

  Sao này nhập Thân, Mệnh là người thiếu tinh thần tranh đấu, nham hiểm, tính toán, bề ngoài lãnh đạm nhưng trong lòng nóng vội, thiếu nhẫn nại, khó trải qua thử thách, thất bại, dễ bỏ cuộc.

  Bệnh

  Thuở sơ vận khó nuôi vì bệnh, không ưa tạo cung Tật ách. Chủ về thích ảo tưởng, không kiên trì, làm việc không có tâm. Mắc nhiều bệnh từ nhỏ đến già, tọa Mệnh tình cảm, tình duyên hay gặp biến cố, dễ bất hòa.

  Tử

  Sao này không ưa Lão vận và Thiếu vận, dễ mắc bệnh. Nhập Mệnh sẽ phát sinh những việc liên quan đến pháp luật, phá tài, bệnh tật, cứng đầu, lỗ mãng. Nếu có cát tinh sẽ tốt hơn một chút.

  Mộ

  Sao này ưa tọa Tài bạch, Điền trạch, Quan lộc. Nhập mệnh chủ về cá tính hơi lập dị, ít quan tâm đến vẻ ngoài, trì trệ, làm việc có đam mê, có kế hoạch, sống cởi mở, không ngừng nỗ lực thì có thể thành công.

  Tuyệt

  Sao này tọa Mệnh là người cô độc, làm việc qua loa, dễ chủ quan, tự đắc, làm việc đầu voi đuôi chuột. Nếu sớm rời quê đi làm ăn sẽ được phát triển, nhập cung Tật ách, ít bệnh.

  Thai

  Đây là sao cát tinh, không ưa đồng cung với Không vong. Chủ về phát triển, nhập mệnh là người khoan thai, thích mộng tưởng, hiếu kì, thích nghiên cứu và có khiếu hài hước, làm việc chú trọng đến môi trường.

  Dưỡng

  Sao chủ về phúc, dù ở cung nào cũng mang đến điều tốt, kỵ Không vong. Dưỡng là cửa của sinh mang ý nghĩa phát triển, tự chủ. Nhập Mệnh là người ngoan cường, chịu khó khăn, vất vả, giao tiếp giỏi nhưng thường tự cao tự đại, nếu không ngừng nỗ lực có thể đạt được địa vị, tiền tài dù không quá lớn.

  Trên đây là những điều luận giải về các sao Trường sinh, hy vọng chúng có thể giúp ích cho bạn phần nào khi luận giải các sao trong tử vi của mình.

   

 • Người phú quý đất Nam Dương, hai mươi tám tướng, không lẽ người nào cũng được cung lục hợp. Quân bị chôn ở đất Tràng Bình, bốn chục vạn người không hẳn người nào cũng bị hạn tam hình”.

  Hai lá số đều bị Lục Sát Tinh xâm phạm nhưng một kẻ thì dụng được Sát Tinh hóa Sát vi Quyền mà có được thiên hạ, kẻ kia tử nạn nơi chiến trường. Bí mật của họa phúc nằm không phải ở số mệnh mà do chính bản thân ta vô tình chọn do hoàn cảnh ngoài thực.

 • Thông tin tài khoản

  Đăng ký thành viên

  Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ trực tuyến
 •              Hộp Thư Đến :       luantuvidonga@gmail.com

 • Thống kê truy cập

  Hôm nay 230

  Hôm qua 218

  Tất cả 167067