• Tử vi Đông A

  Tính cách đặc trưng theo cung hoàng đạo

  Mỗi người sinh ra vào những giờ sinh khác nhau, ngày sinh, năm sinh, tháng sinh khác nhau, … và đều mang những vận mệnh riêng biệt. Bên cạnh lá số tử vi thì nhiều người còn xem cung hoàng đạo là một căn cứ để nhận biết và phán đoán về tính cách của một con người. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về tính cách đặc trưng của mỗi nhóm người theo 12 cung hoàng đạo khác nhau.

  Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Tính cách đặc trưng của những người thuộc cung Bạch Dương đó là sự thẳng thắn, chân thật, rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và rất coi trọng thể diện.

  Bạch Dương không muốn bất cứ ai phải lo lắng cũng như thể hiện sự đồng cảm hay thương xót đối với mình, vì thế họ thường luôn trực sẵn một nụ cười để che giấu tất cả.

  Sự ấm áp và gần gũi bên ngoài của Bạch Dương nhiều khi khiến người ta tưởng họ dễ bị lừa gạt nhưng trên thực tế thì học lại là những con người rất “nguy hiểm” bởi họ luôn sáng suốt nhìn nhận vấn đề rất tốt.

  Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Kim Ngưu là những người rất thật thà và thẳng thắng, luôn bộc lộc tính cách và cảm xúc của mình chứ không hề giấu giếm, tuy nhiên cách họ thể hiện lại không khéo léo, do đó có thể khiến cho mọi người có cách nhìn nhận sai lệch.

  Điểm yếu lớn nhất của những người mang cung Kim Ngưu nằm ở sự dễ mềm lòng, chỉ cần đối phương tỏ ra hối hận thì họ sẽ dễ dàng tha thứ và bỏ qua tất cả.

  Vì họ còn là những người hướng nội, vì thế họ không thích những chốn đông người, những nơi xa lạ mà ưa thích một cuộc sống bình yên hơn.

  Song Tử (21/5 – 21/6)

  Những tính cách đặc trưng của người mang cung Song Tử là sự “tự kỷ”, hài hước và yêu thương cuồng nhiệt.

  Họ thích ở một mình để suy tư, chiêm nghiệm về cuộc sống, vì thế nhiều người cảm thấy Song Tử thật cô đơn và lạc lõng. Họ còn là một con người có khiếu hài hước khiến nhiều người phải ngưỡng mộ và ghen tị nữa. Những người mang cung Song Tử là một người có những tình cảm yêu thương rất sâu sắc nhưng cũng rất khéo léo trong việc che giấu những cảm xúc của mình.

  Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Để nói về tính cách của những người mang cung này thì đó là: nhạy cảm, coi trọng thể diện và giàu đức hy sinh.

  Bởi lẽ họ là con người rất nhạy cảm, đặc biệt trong vấn đề tình cảm, vì thế họ rất dễ vui, buồn trước những điều dù là nhỏ nhất. Đối với họ, thể diện là một giá trị cao cả cần ưu tiên hàng đầu, trong một số trường hợp họ còn sẵn sàng hi sinh thể xác để bảo vệ thể diện của bản thân. Với mọi người xung quanh, họ sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác, dốc hết sức lực vì một mối quan hệ mà họ coi trọng.

  Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Kiêu hãnh, dứt khoát và “chơi rất đẹp” với bạn bè là những cụm từ để mô tả đặc trưng tính cách của những người thuộc cung Sư Tử.

  Họ luôn luôn đề cao giá trị của cá nhân mình, sẽ rất hiếm khi nào thấy Sư Tử rơi nước mắt bởi sự kiêu hãnh không cho phép họ rơi lệ trước mặt người khác. Đối với bạn bè, Sư Tử được đánh giá là một người bạn rất phóng khoáng, ăn nói thuyết phục, sẵn sàng cho đi mà không cần đáp lại.

  Xử Nữ (23/8 – 23/9)

  Một từ thôi, đó là sự cô đơn. Sự cô đơn toát ra từ vẻ ngoài trầm mặc, lạnh lùng và có chút gì hơi ghê gớm, khó tính vì thế mọi người xung quanh rất ngại giao tiếp với họ. Nhưng trong nội tâm thì họ lại là những con người rất sâu sắc, chung thủy và đặc biệt căm ghét sự phản bội, tuy nhiên họ không hay thể hiện điều này ra bên ngoài. Bạn có thể thấy một Xử Nữ hay nói những câu nói rất ác ý, tuy nhiên bạn cần biết rằng họ là những con người “khẩu xà tâm phật”, nói là như vậy nhưng thật tâm họ không hề có ý gì xấu với bạn đâu. Ngược lại, họ lại là những con người một khi đã quý ai thì sẽ tận tụy ở bên người ấy đến cùng.

  Thiên Bình (24/9 – 23/10)

  Thanh lịch, công bằng và luôn cần có người đồng hành kề bên. Ở Thiên Bình luôn toát lên một vẻ đẹp rất thanh lịch, bạn sẽ hiếm khi nào thấy họ tranh giành, cướp giật của ai cái gì, rất ít khi họ bày tỏ sự tức giận, cay cú bởi họ coi đó là những hành động đáng xấu hổ.

  Thiên Bình đặc biệt ghét sự cô độc, vì vậy trong mọi công việc, họ luôn mong muốn có một người bạn đồng hành. Và khi tìm được người bạn đồng hành, họ sẽ không ngần ngại mà gắn bỏ lâu dài, cùng họ vượt qua mọi thử thách.

  Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

  Bọ Cạp “khẩu xà tâm phật” và thường mang những cảm xúc cực đoan. Nếu có một người bạn cung Bọ Cạp, bạn sẽ thường xuyên thấy họ buông những lời lẽ cay độc, tuy nhiên bên trong họ không thực sự như vậy, ngược lại đôi khi đó còn là biểu hiện của lòng yêu mến, trong trọng nhưng họ không biết làm sao để thể hiện mà thôi.

  Bọ Cạp cũng là những người yêu ghét rất rõ ràng, yêu ghét đều cực điểm, cực đoan, vì thế nếu bị phản bội thì ngay lập tức họ sẽ trở thành một quả bom đích thực.

  Nhân Mã (23/11 – 21/12)

  Luôn cảm thấy cô đơn dù xung quanh vô vàn bạn bè, đó là đặc trưng nổi bật nhất của những người mang cung này. Tuy nhiên thì bên ngoài họ lại là những người bạn rất tốt tính, nói chuyện có duyên, thông minh và rất hào phòng.

  Trong chuyện tình cảm, họ phải mất một khoảng thời gian rất dài để tìm hiểu đối phương và kiểm nghiệm cảm xúc của mình rồi mới chịu tin tưởng, gắn bó lâu dài với người đó.

  Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Ma Kết với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng nội tâm dữ dội. Vẻ bề ngoài lúc nào cũng lạnh lùng, “một mình một thế giới” chỉ là vỏ bọc cho tâm hồn với đầy những biến động dữ dội mà thôi. Cảm xúc đến với họ rất bất chợt, chợt vui chợt buồn, chỉ bằng một ý nghĩ thoáng qua.

  Ma Kết còn là những con người rất lương thiện và biết cảm thông, vì thế luôn dành được sự tin tưởng của mọi người xung quanh. Họ là những người có lý tưởng sống rất rõ ràng ngay từ rất sớm, đặc biệt nghiêm túc với cuộc đời mình khi lập gia đình.

  Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Kiên định, hết mình trong tình yêu nhưng cũng rất tỉnh táo và lý trí.

  Nếu có một người bạn là Bảo Bình, bạn sẽ luôn phải bất ngờ với những điều mới lạ, những điều đến tùy hứng và đôi khi hơi bốc đồng. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm thì họ lại là những con người kiên nhẫn và cố chấp đến khó hiểu, một khi đã dành tình cảm cho ai thì sẽ không bao giờ bỏ cuộc hay chạy trốn.

  Nói vậy thì Bảo Bình có vẻ là những con người rất suy tính, nhưng không hẳn vậy, bởi lẽ họ còn sống rất lý trí, biết đâu là giới hạn của mình, biết tỉnh táo và suy nghĩ lý trí đúng lúc.

  Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Song Ngư nhạy cảm, thánh thiện và sợ hãi sự cô đơn.

  Song Ngư là những con người vô cùng nhạy cảm, vì thế họ có thể cảm nhận được dù là những thay đổi nhỏ nhất.

  Song Ngư mang một tâm hồn rất trong sáng, ngây thơ, vì thế nếu không có ý định gắn bó lâu dài thì bạn đứng nhẫn tâm làm họ buồn lòng. Người sinh ra dưới cung này cực kỳ cô đơn và cũng rất sợ hãi sự cô đơn, vì thế họ luôn mong muốn có được một chỗ dựa vững chắc.

 • Người phú quý đất Nam Dương, hai mươi tám tướng, không lẽ người nào cũng được cung lục hợp. Quân bị chôn ở đất Tràng Bình, bốn chục vạn người không hẳn người nào cũng bị hạn tam hình”.

  Hai lá số đều bị Lục Sát Tinh xâm phạm nhưng một kẻ thì dụng được Sát Tinh hóa Sát vi Quyền mà có được thiên hạ, kẻ kia tử nạn nơi chiến trường. Bí mật của họa phúc nằm không phải ở số mệnh mà do chính bản thân ta vô tình chọn do hoàn cảnh ngoài thực.

 • Thông tin tài khoản

  Đăng ký thành viên

  Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ trực tuyến
 •              Hộp Thư Đến :       luantuvidonga@gmail.com

 • Thống kê truy cập

  Hôm nay 232

  Hôm qua 218

  Tất cả 167069