• Tử vi Đông A

  Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo

  Một ngày mới lại bắt đầu, không biết có những điều bất ngờ nào đang chờ đợi chúng ta nhỉ, hãy cùng xem tử vi hằng ngày để dự đoán chính xác nhất cuộc sống của bạn mỗi ngày nhé.

  1. Ma kết ( 22/12 – 19/01)

  Theo tử vi hằng ngày hôm nay của cung Ma Kết, sức chú ý của Ma Kết đang suy giảm vì thế hiệu suất của bạn cũng bị giảm theo. Đừng quá coi trọng hay tin tưởng lời người khác. Khi trò chuyện, bạn nên lắng nghe nhiều hơn và ít nói về bản thân. Nếu có việc cần thiết, Ma Kết hãy mạnh dạn chi tiêu.

  2. Bảo Bình (20/01 – 18/02)

  Theo tử vi hôm nay của cung Bảo Bình, Hôm nay, Bảo Bình chỉ nên làm tốt phần việc của mình, đừng xen vào chuyện của người khác quá mức nếu không sẽ gây phản cảm. Mặt khác, Bảo Bình cần tránh bị xao nhãng bởi các yếu tố ngoại cảnh, hãy tập trung giải quyết các vấn đề quan trọng vào buổi sáng để dành thời gian nghỉ ngơi.

  3. Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Theo tử vi hôm nay của cung Song Ngư, hôm nay Song ngư sẽ có cơ hội thể hiện tài hoa và kiến thức của mình. Nhiều việc còn tồn đọng đang chờ bạn giải quyết. Bên cạnh đó, Song Ngư có thể là người lắng nghe tuyệt vời cho người khác thổ lộ tâm sự, có lẽ ai đó sẽ cần đến sự động viên của bạn.

  4. Bạch Dương ( 21/3 – 19/4)

  Theo tử vi hôm nay của cung Bạch Dương, bạn có thể gặp một vài vấn đề trong việc lý giải thông tin và thấu hiểu người khác, bạn sẽ dễ bị kích động khi căng thẳng, tranh cãi. Hiện tại, Bạch Dương không có nhiều trông đợi và hy vọng tốt đẹp vào tương lai, bạn chỉ mong làm tốt những việc trước mắt.

  5. Kim Ngưu ( 20/4 – 20/5)

  Theo tử vi hôm nay của cung Kim Ngưu, Kim Ngưu đang thấy lo lắng cho tương lai, chủ yếu là vì hiện tại bạn chưa đạt được thành tích tốt. Nửa đầu ngày hôm nay là thời điểm thích hợp cho Ngưu trò chuyện, trao đổi thông tin hay mua sắm những thứ lặt vặt. Những khó khăn hiện tại của bạn có thể được giải quyết nhanh chóng.

  6. Song tử ( 21/05 – 21/06)

  Theo tử vi hôm nay của cung Song Tử, Nhiều nhiệm vụ phải giải quyết cùng lúc khiến Song Tử cảm thấy lúng túng trở tay không kịp, tuy vậy, Song Tử vẫn cắn răng hoàn thành mọi việc một cách chu đáo. Mặt khác, Song Tử quá để ý đến những việc nhỏ nhặt khiến tâm trạng của bạn luôn không được ổn định.

  7. Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Theo tử vi hôm nay của cung Cự Giải, Cự Giải cảm thấy có chút lo lắng và bất an với tình hình hiện tại bởi nhiều việc diễn ra khác biệt so với tưởng tượng của bạn. Tài vận của Cự Giải thời gian này khá tốt, bạn có khả năng nhận được một khoản ngoài dự tính. Bên cạnh đó, Cự Giải thấy khó chịu khi ai đó vốn nhiệt tình với bạn nay lại trở nên lãnh đạm.

  8. Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Theo tử vi hôm nay của cung Sư Tử, Sư Tử hãy nghe theo trực giác của bạn, bên cạnh đó, đừng ngó lơ những lời khuyên từ người thân, họ có thể nhìn rõ mặt khác của sự việc mà bạn bỏ lỡ. Buổi tối, Sư Tử có thể thấy căng thẳng do cảm giác bị bó buộc bởi hoàn cảnh trái ngược với khát khao tự do và muốn thể hiện

  9. Xử Nữ (23/08 – 22/09)

  Theo tử vi hôm nay của cung Xử Nữ, Hôm nay là dịp tốt cho Xử Nữ tổ chức tụ họp gia đình hay gặp gỡ bạn bè, ngoài ra bạn cũng có thể tận hưởng một chuyến đi ngắn. Tài ăn nói của Xử Nữ sẽ giúp bạn đạt được thành công khi muốn thuyết phục ai đó. Trong tình cảm, đừng nghe quá nhiều những lời đồn thổi, quan trọng nhất là niềm vui khi ở bên nhau.

  10. Thiên Bình (23/09 – 22/10)

  Theo tử vi hôm nay của cung Thiên Bình, Nếu đôi bên không có sự thấu hiểu lẫn nhau, vậy Thiên Bình không cần lãng phí thời gian và sức lực cho những cuộc tranh luận vô ích. Trong tình cảm, Thiên Bình được khuyên nên chịu khó lắng nghe đối phương, học cách thấu hiểu nội tâm người ấy.

  11. Thần Nông (23/10 – 21/11)

  Theo tử vi hôm nay của cung Thần Nông, Nửa đầu ngày, Bò Cạp sẽ gặp nhiều thuận lợi nếu đi du lịch, tham quan, liên lạc với người ở xa, di chuyển hay kinh doanh. Nhiều cơ hội chớp nhoáng sẽ đến với bạn, hãy nắm bắt trước khi chúng vụt mất. Mặt khác, Bò Cạp đang chi tiêu quá tằn tiện, chú ý kẻo bị mang tiếng ki bo.

  12. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

  Theo tử vi hôm nay của cung Nhân Mã, Hôm nay, Nhân Mã hãy dành thời gian phân tích những sự kiện trong quá khứ và đưa ra hành động cần thiết để thay đổi. Dù với những việc nhỏ, bạn cũng không được chủ quan kẻo phạm sai lầm. Nội tâm Nhân Mã đang mong được chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ với người khác, đây cũng là cách tốt để giảm stress cho bạn.

 • Người phú quý đất Nam Dương, hai mươi tám tướng, không lẽ người nào cũng được cung lục hợp. Quân bị chôn ở đất Tràng Bình, bốn chục vạn người không hẳn người nào cũng bị hạn tam hình”.

  Hai lá số đều bị Lục Sát Tinh xâm phạm nhưng một kẻ thì dụng được Sát Tinh hóa Sát vi Quyền mà có được thiên hạ, kẻ kia tử nạn nơi chiến trường. Bí mật của họa phúc nằm không phải ở số mệnh mà do chính bản thân ta vô tình chọn do hoàn cảnh ngoài thực.

 • Thông tin tài khoản

  Đăng ký thành viên

  Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ trực tuyến
 •              Hộp Thư Đến :       luantuvidonga@gmail.com

 • Thống kê truy cập

  Hôm nay 204

  Hôm qua 184

  Tất cả 153603