• Tử vi Đông A

  Đoán vận mệnh cùng tử vi

  Bạn tò mò không biết vận mệnh mình ra sao?Bạn muốn lý giải những việc xảy ra xung quanh mình thế nào? Bạn quá sợ với những hình thức mê tín dị đoan? Xin chúc mừng vì giờ đây bạn không cần lo nữa, để giải tỏa những thắc mắc đó, hãy không ngần ngại mà xem tử vi ngay bây giờ.

  Xem tử vi là gì?

  Xem tử vi là đưa ra nhận định về vận mệnh của bạn thông qua các cơ sở triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, … căn cứ vào ngày tháng năm sinh cũng như giờ sinh, … để lý giải về những biến chuyển xảy ra trong cuộc sống.

  Tại sao xem tử vi lại trở nên phổ biến?

  Xem lá số tử vi sẽ phần nào giúp bạn biết được vận mệnh của mình, biết được tương lai, vận hạn theo các năm khiến bạn biết được cách ứng xử, đối diện sao cho phù hợp.

  Xem tử vi không phải là một hình thức mê tín dị đoan, việc phán một lá bài tử vi đều có căn cứ, dựa đôi phần vào khoa học, dựa vào các chòm sao, vận mệnh của chúng ta cùng với những đúc kết từ người đi trước để lại giúp chúng ta có những câu trả lời hài lòng nhất

  Độ chính xác của xem lá tử vi rất cao, không giống như hình thức bói toán chỉ xem được trong khoảng thời gian ngắn, tử vi có thể xem vận mệnh của một người trong cả một khoảng thời gian dài mà không ảnh hưởng đến độ chính xác của chúng.

  Bên cạnh đó thì giá thành việc xem tử vi vô cùng hợp lý, phù hợp với tất cả mọi người có nhu cầu. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

  Việc xem lá số tử vi là việc vô cùng phức tạp, đòi hỏi thời gian, công sức và trí tuệ của người xem. Có rất nhiều phương pháp xem lá số tử vi khác nhau, không nhất quán, do vậy số tử vi được nhà phân tích sẽ dựa trên nhiều phương diện để mang đến được tối đa những thông tin chính xác và hữu ích cho khách hàng.

  Nguyên tắc cơ bản khi xem tử vi

  Khi xem tử vi, có bảy nguyên tắc căn bản cần lưu ý như sau:

  • Điều lưu ý đầu tiên đó là sự tương quan giữa hành của bản mệnh và hành của cục

  • Sự tương quan giữa Can và Chi của năm sinh

  • Đem hành của bản mệnh so sánh với hành của 12 cung số

  • Vị trí của các sao với 12 cung

  • Vị trí cung Mệnh với Thái Tuế, thử đếm xem cung Mệnh nằm ở đâu với vòng Thái Tuế

  • Đặc tính của ngũ hành và vị trí miếu

  • Cuối cùng đó là xem cung nhị hợp, xem cung xung chiếu, cách cuộc tốt xấu của các cung liên hệ và cách coi hạn

  Nếu biết được hết những lưu ý trên, bạn đã phần nào đoán được vận mệnh của mình ra sao.

  Xem tử vi ở đâu?

  Hiện nay với công nghệ internet ngày càng phát triển, việc gì ta cũng có thể trao đổi qua internet, ngay cả đối với tử vi cũng vậy. Việc xem tử vi trực tuyến là vô cùng dễ dàng, bạn cần phải chọn một địa chỉ xem uy tín rồi điền những thông tin cần thiết là bạn có thể biết được vận mệnh của chính mình rồi.

 • Người phú quý đất Nam Dương, hai mươi tám tướng, không lẽ người nào cũng được cung lục hợp. Quân bị chôn ở đất Tràng Bình, bốn chục vạn người không hẳn người nào cũng bị hạn tam hình”.

  Hai lá số đều bị Lục Sát Tinh xâm phạm nhưng một kẻ thì dụng được Sát Tinh hóa Sát vi Quyền mà có được thiên hạ, kẻ kia tử nạn nơi chiến trường. Bí mật của họa phúc nằm không phải ở số mệnh mà do chính bản thân ta vô tình chọn do hoàn cảnh ngoài thực.

 • Thông tin tài khoản

  Đăng ký thành viên

  Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ trực tuyến
 •              Hộp Thư Đến :       luantuvidonga@gmail.com

 • Thống kê truy cập

  Hôm nay 232

  Hôm qua 218

  Tất cả 167069