• Tử vi Đông A

  Nguyên tắc cơ bản khi xem tử vi giờ ngày tháng năm sinh

  Ngày nay, xem bói tử vi, tướng số, phong thủy được vận rất nhiều trong các lĩnh vực của cuộc sống, từ xem tuổi mệnh, xem ngày lành tháng tốt đến vận mệnh tương lai. Tử vi là khoa học hay mê tín, vẫn còn là vấn đề tranh cãi của nhiều người. Nhưng không thể phủ nhận tử vi có những cơ sở khoa học nhất định, và là hình thức bói toán có độ chuẩn xác khá cao. Những kết quả bói toán tử vi nhiều khi đúng đến không thể lý giải được, khiến nhiều người quan tâm. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách xem tử vi giờ ngày tháng năm sinh theo những quy luật tử vi đã được nhiều người công nhận.

  Tử vi là thành tự nghiên cứu từ rất lâu của các nhà tử vi học, là một phần quan trọng trong nền văn hóa truyền thống phương Đông. Có tử vi phương Tây, nhưng tử vi chi tiết và nhiều nguyên lý nhất vẫn là tử vi phương Đông, được kế thừa các kết quả nghiên cứu của nhiều nền văn minh. Bạn có thể xem tử vi trọn đời, tử vi theo năm, theo tháng, theo 12 cung hoàng đạo hoặc xem tử vi giờ ngày tháng năm sinh qua những bước sau.

  Xác định mùa sinh của bạn

  Bạn cần xác định ngày sinh của mình vào mùa nào trong năm. Theo luật tử vi, một năm có bốn mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông. Mùa xuân gồm tháng 3, 4, 5; mùa hạ gồm tháng 6, 7, 8; mùa thu gồm: tháng 9, 10, 11; mùa đông gồm: tháng 12, 1 và tháng 2. Tháng ở đây được tính theo Dương lịch của Trung Quốc.

  Xác định giờ sinh

  Giờ sinh trong xem tử vi được chia thành 12 múi giờ, tương ứng với 12 con giáp. Ví dụ từ 23h – 1h là giờ Tý, 1h – 3h là giờ Sửu, 3h – 5h là giờ Dần, 5h – 7h là giờ Mão…Để xem đầy đủ các giờ tương ứng với 12 con giáp, hãy tham khảo tại website http://luangiaituvi.com/ mục “Giờ sinh” đã có ghi chép rất đầy đủ.

  Xác định bức tranh Hoàng Đế và vị trí của bạn

  Điều này xuất phát từ một truyền thuyết cổ của Trung Hoa. Hiên Viên Hoàng Đế là người đã sáng tạo ra lịch cổ Trung Quốc, đánh dấu sự hình thành của nền văn minh Trung Hoa. Lịch này gồm 4 mùa tương ứng với Hoàng Đế. Dựa vào thời gian này, người ra suy ra vận mệnh của một con người theo ngày giờ sinh của người đó. Ngày giờ sinh thể hiện bạn được sinh ra trên vị trí nào trên cơ thể của Hoàng Đế, mỗi vị trí lại mang một ý nghĩa quyết định vận mệnh của bạn. Xem tử vi giờ ngày tháng năm sinh là dựa trên nguyên tắc này.

  Để tìm hiểu thêm về các vấn đề khác của tử vi, hãy tham khảo tại website http://luangiaituvi.com/. Đây là nơi dành cho những người có sự quan tâm và nghiên cứu về tử vi.

 • Người phú quý đất Nam Dương, hai mươi tám tướng, không lẽ người nào cũng được cung lục hợp. Quân bị chôn ở đất Tràng Bình, bốn chục vạn người không hẳn người nào cũng bị hạn tam hình”.

  Hai lá số đều bị Lục Sát Tinh xâm phạm nhưng một kẻ thì dụng được Sát Tinh hóa Sát vi Quyền mà có được thiên hạ, kẻ kia tử nạn nơi chiến trường. Bí mật của họa phúc nằm không phải ở số mệnh mà do chính bản thân ta vô tình chọn do hoàn cảnh ngoài thực.

 • Thông tin tài khoản

  Đăng ký thành viên

  Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ trực tuyến
 •              Hộp Thư Đến :       luantuvidonga@gmail.com

 • Thống kê truy cập

  Hôm nay 26

  Hôm qua 109

  Tất cả