• Tử vi Đông A

  Luận Đại Vận


  Bước tiếp theo khi hoàn thành Khán Hạn Quá Khứ là phần luận giải chuyên sâu lá số tử vi. Đây là phần quan trọng nhất khi giải đoán một lá số vì liên quan tác động tới cả cuộc đời của đương số vì Tử Vi Đông A định hướng cách cục hướng đi tới đương số bằng phần Trợ Cách.


   Ở đây sau khi hoàn thành phần Khán Hạn Quá Khứ sẽ có các lá số thuộc cách đặc biệt, có thể gặp vấn đề với phần Nguyên Tắc Luận Giải nhưng khó nhìn ra sẽ dừng luận giải để tránh việc vì lợi ích luận sai lầm khi luận. Khi đi vào các môn toán mệnh thì tối kỵ luận sai lầm gây tai họa cho một cuộc đời như cái giá  ” Nhất yểu, nhị bần, tam vô tự”. Phần luận giải chuyên sâu gồm 2 phần. 

  <> Phần 1 : Luận cung Mệnh-Thân và sơ lược tổng thể lá số.  

  <> Phần 2: Luận phần đại vận và trợ cách. 

 • Người phú quý đất Nam Dương, hai mươi tám tướng, không lẽ người nào cũng được cung lục hợp. Quân bị chôn ở đất Tràng Bình, bốn chục vạn người không hẳn người nào cũng bị hạn tam hình”.

  Hai lá số đều bị Lục Sát Tinh xâm phạm nhưng một kẻ thì dụng được Sát Tinh hóa Sát vi Quyền mà có được thiên hạ, kẻ kia tử nạn nơi chiến trường. Bí mật của họa phúc nằm không phải ở số mệnh mà do chính bản thân ta vô tình chọn do hoàn cảnh ngoài thực.

 • Thông tin tài khoản

  Đăng ký thành viên

  Hỗ trợ trực tuyến

  Hỗ trợ trực tuyến
 •              Hộp Thư Đến :       luantuvidonga@gmail.com

 • Thống kê truy cập

  Hôm nay 194

  Hôm qua 184

  Tất cả 153593